Xu hướng bàn làm việc giám đốc hiện đại cho lãnh đạo trẻ

Bàn làm việc giám đốc hiện đại mặt hình chữ nhật được sản xuất trên chất liệu gỗ Melamine cao cấp bề mặt bóng mịn, có khả năng chống xước,chống thấm, chống phai màu, khả năng chịu lực cao, dễ vệ sinh. Bàn có một ngăn kéo, 1 khoang để CPU và 1 khay để bàn phím thuận tiện cho những người thường xuyên làm việc với máy tính. Chân gỗ đệm nhựa chịu lực có núm điều chỉnh độ cao giúp cho bàn có thể cân bằng ở nơi mặt bằng không bằng phẳng. Sản phẩm bàn nhân viên với màu sắc trang nhã được sử dụng cho phòng làm việc nhân viên tạo nên sự hiện đại cho không gian văn phòng. Bàn máy tính với thiết kế bàn thanh thoát, gọn gàng chính là điểm nổi trội của bàn.

Tầm quan trọng của bàn làm việc trong văn phòng giám đốc

Trong một doanh nghiệp, giám đốc là vị trí rất quan trọng, là người điều hành các hoạt động của công ty. Phòng làm việc của giám đốc có thể được xem là bộ mặt của một công ty vì đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để người lãnh đạo gặp gỡ đối tác, khách hàng. Chính vì điều đó nên việc trang trí phòng làm việc của giám đốc luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Nhận thấy điều đó, Nội thất Phong Phú đã thiết kế nhiều mẫu mã bàn làm việc giám đốc sang trọng, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Một trong những thiết kế nổi bật làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng giám đốc là mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại. Mặt bàn hình chữ nhật, trên mặt có tấm PVC trang trí phần ngồi viết. Mặt ngoài veneer mặt trong dùng melamine. Yếm ốp nổi, chân bàn kiểu hộp bề thế sang trọng. Dưới chân bàn (hồi bàn) có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền. Bàn giám đốc sử dụng kết hợp với ghế giám đốc, tủ phủ hoặc hộc (liền chân) theo tùy chọn. Giá chưa bao gồm hộc, tủ phụ.

ban lam viec giam doc hien dai 1

Trong một doanh nghiệp, giám đốc là vị trí rất quan trọng, là người điều hành các hoạt động của công ty. Phòng làm việc của giám đốc có thể được xem là bộ mặt của một công ty vì đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để người lãnh đạo gặp gỡ đối tác, khách hàng. Chính vì điều đó nên việc trang trí phòng làm việc của giám đốc luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Nhận thấy điều đó, Phong Phú đã thiết kế nhiều mẫu mã bàn làm việc giám đốc sang trọng, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Một trong những thiết kế nổi bật làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng giám đốc là mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại. Mặt bàn hình chữ nhật, trên mặt có tấm PVC trang trí phần ngồi viết. Yếm ốp nổi, mặt ngoài dùng veneer mặt trong dùng melamine. Chân bàn kiểu hộp vát 2 bên, chân đế sơn đen. Bàn làm từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Dưới chân bàn (hồi bàn) có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://chonoithatthanhly.com/ghe-van-phong/ghe-xoay

Mua bàn làm việc giám đốc hiện đại của Nội thất Phát Phát

Cùng Nội Thất Phát Phát khám phá những mẫu sản phẩm bàn làm việc giám đốc chính hãng mới nhất năm 2020 với nhiều thiết kế, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Bàn lãnh đạo là một trong những sản phẩm mới được ra mắt trong năm nay. Thiết kế sang trọng với tông màu nâu nhạt giúp làm nỗi bật hơn các đường vân gỗ Veener một cách tinh tế và đầy sang trọng. Thiết kế bàn hình chữ nhật bo cạnh 2 góc ngoài tạo sự mạnh mẻ, uy quyền. Sản phẩm bàn giám đốc gỗ công nghiệp là sự kết hợp giữa gỗ Melamine và Veener cao cấp tạo hình vân gỗ tự nhiên cho chiếc bàn làm việc giám đốc. Yếm ốp trang trí đơn giản tạo nên sự sang trọng cho mặt trước của sản phẩm. Bàn sẽ trở nên sang trọng hơn khi được kết hợp với tủ phụ cùng loại.

ban lam viec giam doc hien dai

Trong một doanh nghiệp, giám đốc là vị trí rất quan trọng, là người điều hành các hoạt động của công ty. Phòng làm việc của giám đốc có thể được xem là bộ mặt của một công ty vì đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để người lãnh đạo gặp gỡ đối tác, khách hàng. Chính vì điều đó nên việc trang trí phòng làm việc của giám đốc luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Nhận thấy điều đó, đã thiết kế nhiều mẫu mã bàn làm việc giám đốc sang trọng, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Một trong những thiết kế nổi bật làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng giám đốc là mẫu bàn giám đốc chân sắt. Mặt bàn hình chữ nhật, trên mặt có tấm PVC trang trí phần ngồi viết. Yếm ốp nổi Veneer đấu vân, mặt ngoài veneer mặt trong dùng melamine.

Xem thêm : Ghế xoay giám đốc chất lượng với nhiều tiện ích cho văn phòng sếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *